CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

ĐỊA NGUYÊN > CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để cấp lạnh cho ACG?

Người sử dụng có thể cấp lạnh cho túi chứa ACG bằng tủ lanh, tủ đông hoặc đặt trong đá lạnh. Về cơ bản là trong môi trường có nhiệt độ thấp hơn 5oC. Để đảm bảo thời gian làm lạnh tốt hơn 3 tiếng, hãy đặt túi ACG vào

  • Tủ đá (0oC): 4 tiếng
  • Tủ đông (-10oC): 2 tiếng

Trường hợp không có hai thiết bị trên, có thể đặt túi ACG vào thùng đá lạnh khoảng 1 tiếng trước khi sử dụng. Tuy nhiên, thời gian làm lạnh sẽ giảm đi so với việc cấp lạnh ACG bằng tủ đông hoặc tủ đá.

Thời gian làm mát của ACG là bao nhiêu?

Thử nghiệm ở nhiệt độ 35oC (môi trường), áo cho thời gian tăng nhiệt từ 21 độ lên 32 độ trong vòng 2 giờ sau đó ổn định tốt ở 32 độ trong vòng hơn 1 tiếng. Theo phản hồi của người sử dụng, thời gian làm mát tốt nhất lên tới 4 tiếng.

Áo ACG có gây cảm giác khó chịu hay hiện tượng ra mồ hôi?

Không. Túi vật liệu ACG hoạt động ở nhiệt độ xung quanh 20oC trong khi nước tạo đá ở nhiệt độ 0oC hoặc thấp hơn. Do độ ẩm trung bình tại Việt Nam rất cao nên đôi khi có hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên bề mặt túi ACG. Tuy nhiên, theo phản hồi của người dùng, hiệu ứng này không đủ gây khó chịu khi sử dụng sản phẩm.

Trong túi đựng sản phẩm có gì?

Mỗi sản phẩm có ít nhất 5 túi ACG (1 bộ) + 1 áo gi-lê bằng vật liệu khác nhau, tùy thuộc vào đối tượng sử dụng + hướng dẫn sử dụng. Gi-lê và túi ACG có thể mua rời nếu quí vị muốn.

Cỡ áo gi-lê và trọng lượng sản phẩm

Tổng trọng lượng của sản phẩm là 1.3 ± 0.1 kg. Gi-lê có thiết kế độc đáo, 1 cỡ dùng cho những người có chiều cao từ 152 đến 170 cm. Với những người có chiều cao lớn hơn, hãy liên hệ để có sự tư vấn phù hợp.

Áo nào phù hợp với tôi?

Áo ACG về được sử dụng để điều hòa thân nhiệt của người sử dụng, nên về cơ bản quý vị có thể lựa chọn một sản phẩm bất kỳ. Tuy nhiên, một số hoạt động, công việc đòi hỏi có những phong cách thời trang nhất định; một số môi trường làm việc có những yêu cầu nhất định về trang phục. Do đó, những sản phẩm ACG sẽ được thiết kế cho phù hợp. Ví dụ, thiết kế cho thể thao hoặc các hoạt động liên tục đòi hỏi tính bền bỉ, dễ dàng điều chỉnh là sản phẩm phổ biến nhất.

Áo ACG có ảnh hưởng tới trang phục bên áo ngoài?

Áo ACG được thiết kế dựa trên dữ liệu công thái học của người châu Á, kể cả túi vật liệu và lớp áo gi-lê, bề dầy của áo tầm 2,5 cm ở phía trước ngực và sau lưng nên không ảnh hưởng tới các loại áo khoác bên ngoài.

Bảo quản sản phẩm thế nào?

Chúng ta có thể để sản phẩm trong đủ đông, tủ đá trong vòng 1 tháng. Nếu không có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài (trên 1 tháng), chúng tôi khuyến nghị giữ sản phẩm ACG trong tủ lạnh (5oC) hoặc ở nhiệt độ phòng (25oC) để vật liệu duy trì được tính năng trao đổi nhiệt. Không để túi vật liệu ACG, lâu hơn 1 giờ, ở nhiệt độ lớn hơn 50oC (xe hơi, căn áp mái…).

Vệ sinh túi ACG thế nào?

Khi không sử dụng, hoặc sau khi sử dụng trong môi trường ô nhiễm, quý vị có thể vệ sinh túi ACG bằng xà phòng, nước rửa tay hoặc có thể dụng cồn xịt lên bề mặt ACG.

Theo phản hồi của người dùng, bản áo gi-lê bằng vải không dệt có thể giặt cùng với quần áo bằng máy giặt (lồng ngang) và sấy khô ở nhiệt độ của máy sấy. Số lần giặt khuyến nghị là 30 lần. Với áo làm bằng vải dệt, sử dụng với các sảm phẩm áo quần khác một cách bình thường.

Khi nào tôi phải thay sản phẩm mới?

Theo đánh giá của chúng tôi, tính chất trao đổi nhiệt của vật liệu không mất đi, nhưng bị suy hao theo thời gian. Nếu túi bị rách, vật liệu bị thoát ra ngoài, hoặc sau khoảng 50 lần sử dụng, chúng ta nên thay túi vật liệu mới. Với áo gi-lê, chỉ thay mới khi báo bị rách, bung chỉ do va chạm ngoài ý muốn. Với phiên bản áo vải, chúng ta có thể dùng hàng năm trời.

Tôi phải làm gì khi túi vật liệu bị hư hại?

Trong quá trình thao tác, vận chuyển hoặc làm việc, có thể túi vật liệu bị rách. Vật liệu ACG trong túi, thoát ra ngoài, không gây hại gì cho môi trường nên hãy thu gom chúng và để vào thùng rác hữu cơ để thu gom như rác sinh hoạt.

Chính sách vận chuyển

ACG được vận chuyển tới mọi địa phương trong cả nước. Cước phí vận chuyển được tính theo cước của các công ty chuyển phát tại Việt Nam.