NHÂN VIÊN Y TẾ

NHÂN VIÊN Y TẾ

ĐỊA NGUYÊN > NHÂN VIÊN Y TẾ

NHÂN VIÊN Y TẾ

Đối với nhân viên y tế, nhất là trong mùa nắng nóng, làm mát cơ thể khi làm việc không chỉ đơn giản là hướng tới hoạt động thoải mái – đó thực sự là một trong những yếu tố đảm bảo sự thành công, nhất là làm việc dưới áp lực cao như trong dịch COVID-19 vừa qua.

Theo đánh giá của TS. BS. Nguyễn Hữu Quân, Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, làm việc dưới tiết trời nắng nóng trong một thời gian dài, cộng với việc bộ quần áo PPE ngăn cản sự thoát nhiệt làm nhiệt cơ thể tăng nhanh, mất nước dẫn đến có hiện tượng nhân viên y tế bị bị sốc nhiệt và lả nhiệt. Không chỉ gây khó khăn cho những nhân viên chống dịch tuyến đầu, quá nhiệt còn là kẻ thù phổ biến của các bác sỹ phẫu thuật, hoặc những người chăm sóc bệnh nhân trong điều kiện đặc biệt.

Sản phẩm ACG được truyền cảm hứng, phát triển và sản xuất từ hình ảnh những nữ điều dưỡng bị sốc nhiệt trong khi lấy mẫu ở Bắc Ninh, Bắc Giang vào tháng 5/2021. Vì vậy, với nhân viên Y tế, Công ty Địa Nguyên sẽ có chính sách ưu tiên cao nhất (thời gian giao hàng, hỗ trợ giá…).